2!dep

Bảng giá quảng cáo 2!Đẹp

Việc booking quảng cáo trên báo giấy luôn làm các nhà đầu tư đau đầu, bởi với sự bùng nổ của báo điện tử, số lượng độc giả trên báo giấy đã ít nhiều giảm đi. Nếu không cân nhắc về việc viết bài PR quảng cáo báo giấy thì hiệu quả sẽ không được như mong đợi. Vì vậy LEADMEDIA xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ booking quảng cáo báo 2!Đẹp.

2! đẹp là quyển tạp chí hàng đầu dành cho phái đẹp

2! đẹp là quyển tạp chí hàng đầu dành cho phái đẹp

2! Đẹp là ấn phẩm của báo Sinh viên Việt Nam, đồng thời là là tạp chí thời trang, làm đẹp và lối sống dành cho những độc giả có quan điểm sống trẻ, tư tưởng cởi mở và luôn hướng tới những điều mới mẻ. Tạp chí 2! đẹp được xuất bản và phát hành ở cả nước. Nội dung của tạp chí đề cập nhiều đến các xu hướng thời trang, các biện pháp chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ, các loại hình giải trí dành cho phụ nữ. Vì thế nếu đặt quảng cáo tạp chí 2!Đẹp, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội lớn tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, đặc biệt là các sản phẩm/dịch vụ liên quan đến phái nữ thì hiệu quả sẽ tăng lên gấp bội.

Bên cạnh đó, booking quảng cáo trên báo 2!Đẹp còn có thể lựa chọn nhiều vị trí khác nhau trên trang báo. Dễ dàng cho các doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn hình thức quảng cáo với kinh phí hợp lí.

Thông tin về báo 2!Đẹp:

Với thiết kế trẻ trung, thu hút, luôn cập nhật liên tục xu hướng thời trang, mỹ phẩm, dạy làm đẹp, cách trang điểm, chăm sóc sắc đẹp, tư vấn mua sắm làm đẹp. Là quyển tạp chí không thể thiếu của giới nữ văn phòng và gia đình trẻ. Số lượng phát hành 50,000 bản/kỳ vào sáng thứ Năm đầu tiên hằng tháng cùng mức giá là 24.800đ.

Để đảm bảo có được một mức giá quảng cáo báo 2!Đẹp tốt nhất khi liên hệ đặt quảng cáo báo giấy thì việc tìm kiếm một địa chỉ tin cậy hỗ trợ tư vấn, quảng cáo giúp các doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng.

LEADMEDIA với nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế banner, tư vấn hình thức đặt quảng cáo. Đồng thời có mối quan hệ với nhiều trang báo lớn trên cả nước, vậy nên khi đến với dịch vụ quảng cáo tại LEADMEDIA.VN các bạn sẽ có hình thức quảng cáo trên báo 2! Đẹp thu hút, nhanh chóng tiếp cận khách hàng.

Liên hệ Leadmedia để nhận báo giá quảng cáo báo 2!Đẹp

Booking quảng cáo báo 2!Đẹp tại LEADMEDIA

Booking quảng cáo báo giấy tại Leadmedia.vn, bạn không chỉ được tư vấn cụ thể và chính xác nhất các hình thức quảng cáo thích hợp cho nhu cầu, mà còn nhận được sự hỗ trợ liên tục trong và sau quá trình hợp tác. Bạn cũng sẽ được nhận các ưu đãi thường xuyên và hấp dẫn dành riêng cho khách hàng của chúng tôi nhờ mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đơn vị truyền thông trên cả nước.

Leadmedia.vn cũng là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ booking quảng cáo uy tín trên tất cả các kênh truyền thông hiện đại như: Google, Facebook, Youtube, Zalo, Skype, Quảng cáo báo giấy, Quảng cáo truyền hình, Quảng cáo ngoài trời, Quảng cáo radio, Frame Media,… đáp ứng tất cả nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ.

Gọi ngay 028 - 8806 7676 để nhận được bảng giá quảng cáo báo 2!Đẹp mới nhất cũng như booking quảng cáo giá rẻ và hiệu quả cao.

  

  Xem bảng giá quảng cáo tại đây

Liên hệ với LeadMedia

Văn Phòng Giao Dịch: 43/3 Đoàn Giỏi, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh                               
Head Office: Tầng 12B, Toà nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 08 2863 9567
Mail: oceanmedia76@gmail.com
Hotline: 08 2863 9567 - 09 1105 9567

Bình luận facebook