dan-ong

Bảng giá quảng cáo Đàn ông

Hiện nay quảng cáo báo giấy là một hình thức marketing quan trọng, cùng với chi phí thấp và độ hiệu quả cao nên đây là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Dịch vụ booking quảng cáo tạp chí Đàn ông do Leadmedia cung cấp chắc chắn sẽ giúp việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao.

Tạp chí Đàn ông là một trong số ít những tạp chí dành riêng cho phái mạnh

Tạp chí Đàn ông là một trong số ít những tạp chí dành riêng cho phái mạnh

Đàn ông là cuốn tạp chí đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có nội dung xoay quanh các vấn đề của đấng mày râu, dành cho những quý ông thành thị hiện đại. Được đánh giá là một trong những trang tin tức hàng đầu về phái mạnh, nổi bật và ưu thế nhất là thời trang, văn hóa, phong cách sống dành cho những quý ông sành điệu. Quảng cáo trên tạp chí Đàn ông tại LEADMEDIA sẽ giúp các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận hơn với phái mạnh, các khách hàng tiềm năng, doanh thu chắc chắn sẽ tăng nhanh chóng chỉ trong vài tuần.

Với mong muốn là nơi để các đấng mày râu chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết thành công và những tâm tư tình cảm, những tâm sự thầm kín, Đàn ông ra đời thật sự đã trở thành người bạn thân thiết của phái mạnh. Những chuyên mục hấp dẫn cùng nhiều bài viết sâu sắc được chọn lọc kĩ càng từ các ngòi bút hàng đầu Việt Nam chắc chắn sẽ khiến cho không ít đấng mày râu phải thích thú. Tạp chí Đàn ông luôn nhận được sự ủng hộ lớn từ phái mạnh ở Việt Nam, vì thế quảng cáo trên tạp chí Đàn ông cũng sẽ được độc giả tiếp nhận một cách mạnh mẽ, đây cũng là mong muốn lớn nhất của các nhà đầu tư.

Thông tin thêm về tạp chí Đàn ông

- Ngày phát hành: Ngày 15 hàng tháng

- Số lượng phát hành: 45.000 bản

- Phát hành: Toàn quốc 

- Giá bìa: 29.500đ

Tạp chí Đàn ông là sự lựa chọn hàng đầu để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến phái mạnh

Tạp chí Đàn ông là sự lựa chọn hàng đầu để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến phái mạnh

Vì sao nên chọn LEADMEDIA làm đối tác quảng cáo?

Để đảm bảo có được một mức giá quảng cáo tạp chí Đàn ông tốt nhất khi liên hệ đặt quảng cáo báo giấy thì việc tìm kiếm một địa chỉ tin cậy hỗ trợ tư vấn, quảng cáo giúp các doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng.

Với nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế banner, tư vấn hình thức đặt quảng cáo, LEADMEDIA.VN sẽ cung cấp cho quý khách hình thức quảng cáo trên tạp chí Đàn ông đẹp, thu hút, nhanh chóng tiếp cận khách hàng.

LEADMEDIA là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên tạp chí Đàn ông

Đồng thời để tạo sự tin cậy cho khách hàng và giúp các doanh nghiệp, tổ chức thực hiện dịch vụ booking báo giấy Đàn ông với mức chi phí hợp lý nhất nên dịch vụ viết bài LEADMEDIA liên tục câp nhật mức giá.

Quảng cáo tạp chí Đàn ông – sự lựa chọn lý tưởng của nhiều doanh nghiệp

Booking quảng cáo báo giấy tại Leadmedia.vn, bạn không chỉ được tư vấn cụ thể và chính xác nhất các hình thức quảng cáo thích hợp cho nhu cầu, mà còn nhận được sự hỗ trợ liên tục trong và sau quá trình hợp tác. Bạn cũng sẽ được nhận các ưu đãi thường xuyên và hấp dẫn dành riêng cho khách hàng của chúng tôi nhờ mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đơn vị truyền thông trên cả nước.

Leadmedia.vn cũng là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ booking quảng cáo uy tín trên tất cả các kênh truyền thông hiện đại như: Google, Facebook, Youtube, Zalo, Skype, Quảng cáo báo giấy, Quảng cáo truyền hình, Quảng cáo ngoài trời, Quảng cáo radio, Frame Media,… đáp ứng tất cả nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ.

Gọi ngay 028 - 8806 7676 để nhận được bảng giá quảng cáo tạp chí đàn ông mới nhất cũng như booking quảng cáo giá rẻ và hiệu quả cao.

  

  Xem bảng giá quảng cáo tại đây

Liên hệ với LeadMedia

Văn Phòng Giao Dịch: 43/3 Đoàn Giỏi, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh                               
Head Office: Tầng 12B, Toà nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 08 2863 9567
Mail: oceanmedia76@gmail.com
Hotline: 08 2863 9567 - 09 1105 9567

Bình luận facebook