evavn

Bảng giá quảng cáo eva.vn

Quảng cáo báo điện tử ngày càng được ưa chuộng, nhất là khi thực hiện đặt quảng cáo trên các trang báo lớn, có lượng truy cập cao thì hiệu quả mang lại hết sức tuyệt vời. Trong số đó, việc đăng quảng cáo báo Eva.vn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp để giới thiệu các sản phẩm, thương hiệu liên quan đến đối tượng là phụ nữ.

Quảng cáo trên báo Eva là sự lựa chọn hàng đâu để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến nữ giới

Quảng cáo trên báo Eva là sự lựa chọn hàng đầu để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến nữ giới

Eva.vn được đánh giá là một trong những trang tin tức hàng đầu về thế giới phụ nữ, nổi bật và ưu thế nhất là chuyên mục: Bà bầu và Làm đẹp. Cùng với đó là hơn 20 chuyên mục lớn nhỏ khác nhau. Eva chia sẻ các thông tin chính xác, cập nhật nhanh chóng các kiến thức bổ ích liên quan đến phụ nữ.

Độc giả trang báo phần lớn là phụ nữ, nằm ở độ tuổi chính là từ 25-34 với lượt view trung bình hàng tháng là khoảng 170 triệu lượt. Điều này cho thấy trang báo nhận được sự tin tưởng của đọc giả là rất lớn.

Vì thế quảng cáo báo Eva.vn là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều doanh nghiệp.

Eva.vn là trang báo về phụ nữ lớn nhất nhì tại Việt Nam

Eva.vn là trang báo về phụ nữ lớn nhất nhì tại Việt Nam

Để đảm bảo có được một mức giá quảng cáo báo Eva tốt nhất khi liên hệ đặt quảng cáo báo điện tử thì việc tìm kiếm một địa chỉ tin cậy hỗ trợ tư vấn, quảng cáo giúp các doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng.

LEADMEDIA với nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế banner, tư vấn hình thức đặt quảng cáo. Đồng thời có mối quan hệ với nhiều trang báo lớn trên cả nước, vậy nên khi đến với dịch vụ quảng cáo tại LEADMEDIA.VN các bạn sẽ có hình thức quảng cáo trên báo Eva.vn đẹp, thu hút, nhanh chóng tiếp cận khách hàng.

LEADMEDIA là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo, nổi bật là quảng cáo online

LEADMEDIA là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo, nổi bật là quảng cáo online

Đồng thời để tạo sự tin cậy cho khách hàng và giúp các doanh nghiệp, tổ chức thực hiện dịch vụ booking báo điện tử Eva.vn với mức chi phí hợp lý nhất nên dịch vụ viết bài LEADMEDIA liên tục câp nhật mức giá.

Quảng cáo báo Eva.vn – sự lựa chọn lý tưởng của nhiều doanh nghiệp

Booking quảng cáo online tại Leadmedia.vn, bạn không chỉ được tư vấn cụ thể và chính xác nhất các hình thức quảng cáo thích hợp cho nhu cầu, mà còn nhận được sự hỗ trợ liên tục trong và sau quá trình hợp tác. Bạn cũng sẽ được nhận các ưu đãi thường xuyên và hấp dẫn dành riêng cho khách hàng của chúng tôi nhờ mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đơn vị truyền thông trên cả nước.

Leadmedia.vn cũng là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ booking quảng cáo uy tín trên tất cả các kênh truyền thông hiện đại như: Google, Facebook, Youtube, Zalo, Skype, Quảng cáo báo giấy, Quảng cáo truyền hình, Quảng cáo ngoài trời, Quảng cáo radio, Frame Media,… đáp ứng tất cả nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ.

Gọi ngay 028 - 8806 7676 để nhận được bảng giá quảng cáo báo Eva.vn mới nhất cũng như booking quảng cáo giá rẻ và hiệu quả cao.

  

  Xem bảng giá quảng cáo tại đây -

Liên hệ với LeadMedia

Văn Phòng Giao Dịch: 43/3 Đoàn Giỏi, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh                               
Head Office: Tầng 12B, Toà nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 08 2863 9567
Mail: oceanmedia76@gmail.com
Hotline: 08 2863 9567 - 09 1105 9567

Bình luận facebook