kenh14vn

Bảng giá quảng cáo kenh14.vn

Quảng cáo truyền thông trực tuyến đang là một xu thế tất yếu, chiếm một vị trí quan trọng trong hoạt động Marketing của các doanh nghiệp vì những giá trị mà hình thức này mang lại. Tuy nhiên, để lựa chọn được hình thức quảng cáo trực tuyến phù hợp với sản phẩm và ngân sách của doanh nghiệp mình cũng là một vấn đề mà các nhà làm marketing phải cân nhắc. Trong đó không thể không kể đến booking quảng cáo trên kenh14.vn.

Kenh14.vn là trang báo điện tử lớn nhất nhì tại Việt Nam

Kenh14.vn là trang báo điện tử lớn nhất nhì tại Việt Nam

Kenh14.vn là một trong những trang báo điện tử đạt được lượng truy cập "khủng" hàng giờ, hàng ngày với độ tin cậy cao. Đối tượng độc giả chính của Kenh14.vn đó là giới trẻ với khả năng cập nhật tin tức vô cùng nhanh chóng. Nơi đây đã trở thành một địa chỉ cung cấp hầu hết tất cả các thông tin nóng hổi về mọi lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội.

Chính vì thế, lựa chọn quảng cáo trực tuyến với bảng giá báo điện tử Kenh14.vn đã trở thành dịch vụ vô cùng hiệu quả dành cho các đơn vị kinh doanh. Theo đó, khi xuất hiện bài viết mô tả về các địa chỉ kinh doanh trên Kenh14.vn để quảng cáo về những dịch vụ, sản phẩm mà người kinh doanh muốn tung ra thị trường chắc chắn sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn, đảm bảo doanh thu tăng lên rất nhiều nhờ vào khả năng tiếp cận lớn từ đối tượng khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

LEADMEDIA là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên kenh14.vn uy tín, hiệu quả

LEADMEDIA là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên kenh14.vn uy tín, hiệu quả

Sở hữu độ truy cập và lượng tương tác vô cùng lớn với các chuyên mục đa dạng như: fashion, đời sống, du lịch, xã hội, thế giới,... bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình chuyên mục thực sự phù hợp để đăng tin quảng cáo sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh. Với mỗi bài quảng cáo được đăng trên Kenh14.vn, dịch vụ viết bài PR tại LEADMEDIA hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn hiệu quả bất ngờ trong một mức giá hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Bảng giá quảng cáo báo kenh14.vn sẽ được Leadmedia.vn cập nhật liên tục để Quý khách hàng xem xét và lựa chọn hình thức booking quảng cáo trên báo kenh14.vn thích hợp nhất cho sản phẩm và dịch vụ của mình.

Chỉ sau vài ngày booking quảng cáo online tại LEADMEDIA bạn sẽ thấy được sự hiệu quả rõ rệt, số lượng đơn hàng chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn dịch vụ đăng tin báo thanh niên chiết khấu cao để giới thiệu đến khách hàng rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ của mình.

Thưởng chỉ sau vài ngày sử dụng dịch vụ đăng quảng cáo trên kenh14.vn, quý khách sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt

Chỉ sau vài ngày đăng quảng cáo trên kenh14.vn quý khách sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt

LEADMEDIA – Dịch vụ booking quảng cáo Kênh 14 chất lượng

Booking quảng cáo báo kenh14 tại Leadmedia.vn, bạn không chỉ được tư vấn cụ thể và chính xác nhất các hình thức quảng cáo thích hợp cho nhu cầu của mình, mà còn nhận được sự hỗ trợ liên tục trong và sau quá trình hợp tác. Bạn cũng sẽ được nhận các ưu đãi thường xuyên và hấp dẫn dành riêng cho khách hàng của chúng tôi nhờ mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đơn vị truyền thông trên cả nước.

Leadmedia.vn cũng là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ booking quảng cáo uy tín trên tất cả các kênh truyền thông hiện đại như: Google, Facebook, Youtube, Zalo, Skype, Quảng cáo báo giấy, Quảng cáo truyền hình, Quảng cáo ngoài trời, Quảng cáo radio, Frame Media,… đáp ứng tất cả nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ.

Gọi ngay 028 - 8806 7676 để nhận được bảng giá quảng cáo kenh14 mới nhất cũng như booking quảng cáo giá rẻ và hiệu quả cao.

  

  Xem bảng giá quảng cáo tại đây -

Liên hệ với LeadMedia

Văn Phòng Giao Dịch: 43/3 Đoàn Giỏi, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh                               
Head Office: Tầng 12B, Toà nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 08 2863 9567
Mail: oceanmedia76@gmail.com
Hotline: 08 2863 9567 - 09 1105 9567

Bình luận facebook