nldcomvn

Bảng giá quảng cáo nld.com.vn

Ngày nay, hình thức quảng cáo thông tin doanh nghiệp trên các trang báo điện tử đã trở nên đa dạng và phong phú hơn, giúp cho thông tin, hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với nhóm công chúng theo đúng mục tiêu. Nhận thấy nhóm khách hàng cần tìm hiểu những kênh truyền thông để phục vụ cho việc bán hàng và nâng tầm thương hiệu, LEADMEDIA xin trân trọng giới thiệu đến quý khách bảng báo giá quảng cáo trên báo Nld.com.vn

Báo giá quảng cáo trên Nld.com.vn tại LEADMEDIA

Báo giá quảng cáo trên Nld.com.vn tại LEADMEDIA

Nld.com.vn (Báo Người Lao Động) là tiếng nói uy tín của Liên Đoàn Lao Động TP. Hồ Chí Minh, có tất cả các chuyên mục đề cập đến những vấn đề mà người lao động đang quan tâm. Đây cũng chính là lý do mà nhiều doanh nghiệp/đơn vị thực hiện booking quảng cáo báo Người Lao Động.

Với những doanh nghiệp đang thực hiện các chiến lược truyền thông hướng trọng điểm tới người lao động (chủ yếu là phổ thông) hay các công ty/tổ chức đối tác khác thì Nld.com.vn là kênh báo điện tử để booking quảng cáo online hiệu quả. Điều này có thể thấy được rõ ràng quan các con số chi tiết như sau:

Thống kê theo ngành nghề báo Người Lao Động

  • Doanh nhân, Nhà quản lý: 35%
  • Những người trong độ tuổi lao động: 50%
  • HS – SV: 10%
  • Các nhà nghiên cứu: 5%

Thống kê khác theo Độ tuổi & Giới tính Báo Người Lao Động

  • 20 -24 tuổi: 30%
  • 25- 35 tuổi: 50%
  • 36- 50 tuổi: 15%
  • Khác: 5%
  • Nam: 47%
  • Nữ 53%

Những thống kê về Báo Người Lao Động là cơ sở để Doanh nghiệp bạn lựa chọn các tiêu chí đăng bài PR trên các báo giấy và báo mạng khác.

Báo nld.com.vn còn có sự đa dạng trong các chuyên mục như Quốc tế, Bạn đọc, Công đoàn, Kinh tế, Sức khỏe, Giáo dục, Pháp luật... hướng đến người đọc là đối tượng lao đông nên đây sẽ là mảnh đất màu mỡ để các nhà đầu tư đặt quảng cáo để quảng bá dịch vụ/sản phẩm.

LEADMEDIA là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Nld.com.vn uy tín

LEADMEDIA là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Nld.com.vn uy tín

Để đảm bảo có được một mức giá quảng cáo báo Nld.com.vn tốt nhất khi liên hệ đặt quảng cáo báo điện tử thì việc tìm kiếm một địa chỉ tin cậy hỗ trợ tư vấn, quảng cáo giúp các doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng.

LEADMEDIA với nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế banner, tư vấn hình thức đặt quảng cáo. Đồng thời có mối quan hệ với nhiều trang báo lớn trên cả nước, vậy nên khi đến với dịch vụ quảng cáo tại LEADMEDIA.VN các bạn sẽ có hình thức quảng cáo trên báo Nld.com.vn đẹp, thu hút, nhanh chóng tiếp cận khách hàng.

Người Lao Động là trang báo lớn nhất nhì cả nước thu hút lượt truy cập lớn hàng tháng

Người Lao Động là trang báo lớn nhất nhì cả nước thu hút lượt truy cập lớn hàng tháng

Dịch vụ booking quảng cáo báo Người Lao Động chất lượng tại LEADMEDIA

Leadmedia.vn cũng là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ quảng cáo online uy tín trên các kênh truyền thông hiện đại như: Google, Facebook, Youtube, Zalo, Skype, Quảng cáo báo giấy, Quảng cáo truyền hình, Quảng cáo ngoài trời, Quảng cáo radio, Frame Media,… Dù nhu cầu của bạn là gì, chúng tôi đều có những gói dịch vụ phù hợp.

Đến với chúng tôi, ngoài việc nhận được những tư vấn nhanh chóng và hợp lý nhất cho tất cả mọi nhu cầu booking quảng cáo chất lượng của bạn, bạn còn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi cũng có những chương trình giảm giá, ưu đãi đặc biệt và thường xuyên cho quý khách hàng nhờ mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đơn vị truyền thông trên cả nước.

Gọi ngay 028 - 8806 7676 để nhận được bảng giá quảng cáo trên Nld.com.vn mới nhất cũng như booking quảng cáo giá rẻ và hiệu quả cao.

  

  Xem bảng giá quảng cáo tại đây

Liên hệ với LeadMedia

Văn Phòng Giao Dịch: 43/3 Đoàn Giỏi, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh                               
Head Office: Tầng 12B, Toà nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 08 2863 9567
Mail: oceanmedia76@gmail.com
Hotline: 08 2863 9567 - 09 1105 9567

Bình luận facebook