phunuonlinecomvn

Bảng giá quảng cáo phunuonline.com.vn

Ngày nay, hình thức quảng cáo thông tin doanh nghiệp trên các trang báo điện tử trở nên đa dạng và phong phú hơn, giúp cho thông tin, hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với nhóm công chúng mục tiêu. Với mỗi loại hình quảng cáo như Booking quảng cáo báo giấybooking quảng cáo báo điện tử hoặc booking quảng cáo tạp chí đều có lượng đọc giả trung thành và mang lại hiệu quả riêng biệt.

Để đáp ứng theo nhu cầu này, LEADMEDIA xin giới thiệu tới quý khách dịch vụ quảng cáo trên báo phunuonline.com.vn.

Báo phunuonline.com.vn luôn nhận được sự quan tâm lớn từ cánh phụ nữ

Báo phunuonline.com.vn luôn nhận được sự quan tâm lớn từ chị em phụ nữ

Phunuonline.com.vn là trang báo thuộc chủ quản của hội liên hiệp phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh với đọc giả chính là phụ nữ thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh, những người quan tâm đến vấn đề sức khỏe, kiến thức gia đình, giới tính,… Hàng ngày có hàng trăm tin mục được xử lý, chọn lọc kỹ lưỡng nhằm mang đến những thông tin chính xác, khách quan nhất.

Trang thông tin điện tử phunuonline.vn có đối tượng độc giả ở mọi lứa tuổi, ngành nghề vì sự đa dạng trong các chuyên mục nhưng số đông vẫn là chị em phụ nữ... Đặt quảng cáo báo phunuonline.vn ở các chuyên mục phù hợp, quý khách sẽ có cơ hội lớn để mở rộng doanh thu đưa sản phẩm/dịch vụ tiếp cận nhanh chóng đến hàng triệu khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, booking quảng cáo trên báo phunuonline.vn còn có thể lựa chọn nhiều vị trí khác nhau trên trang báo.

Booking quảng cáo báo phunuonline.com.vn là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc marketing

Booking quảng cáo báo phunuonline.com.vn là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc marketing

Để đảm bảo có được một mức giá quảng cáo báo phunuonline.com tốt nhất khi liên hệ đặt quảng cáo báo điện tử thì việc tìm kiếm một địa chỉ tin cậy hỗ trợ tư vấn, quảng cáo giúp các doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng.

LEADMEDIA với nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế banner, tư vấn hình thức đặt quảng cáo. Đồng thời có mối quan hệ với nhiều trang báo lớn trên cả nước, vậy nên khi đến với dịch vụ quảng cáo tại LEADMEDIA.VN các bạn sẽ có hình thức quảng cáo trên báo phunuonline.com đẹp, thu hút, nhanh chóng tiếp cận khách hàng.

Đặt quảng cáo trên phunuonline.com.vn - nhớ ngay LEADMEDIA

LEADMEDIA tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín tại Việt Nam

LEADMEDIA tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín tại Việt Nam

Booking quảng cáo online tại Leadmedia.vn, bạn không chỉ được tư vấn cụ thể và chính xác nhất các hình thức quảng cáo thích hợp cho nhu cầu, mà còn nhận được sự hỗ trợ liên tục trong và sau quá trình hợp tác. Bạn cũng sẽ được nhận các ưu đãi thường xuyên và hấp dẫn dành riêng cho khách hàng của chúng tôi nhờ mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đơn vị truyền thông trên cả nước.

Leadmedia.vn cũng là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ booking quảng cáo uy tín trên tất cả các kênh truyền thông hiện đại như: Google, Facebook, Youtube, Zalo, Skype, Quảng cáo báo giấy, Quảng cáo truyền hình, Quảng cáo ngoài trời, Quảng cáo radio, Frame Media,… đáp ứng tất cả nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ.

Gọi ngay 028 - 8806 7676 để nhận được bảng giá quảng cáo báo phunuonline.vn mới nhất cũng như booking quảng cáo giá rẻ và hiệu quả cao.

  

  Xem bảng giá quảng cáo ở đây

Liên hệ với LeadMedia

Văn Phòng Giao Dịch: 43/3 Đoàn Giỏi, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh                               
Head Office: Tầng 12B, Toà nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 08 2863 9567
Mail: oceanmedia76@gmail.com
Hotline: 08 2863 9567 - 09 1105 9567

Bình luận facebook