thanhnienvn

Bảng giá quảng cáo thanhnien.vn

Báo Thanh Niên (Báo mạng điện tử – thanhnien.vn) là một trong những tờ báo hàng đầu tại Việt Nam sở hữu hàng triệu độc giả trung thành cả trong và ngoài nước. Chính vì thế booking quảng cáo báo Thanh Niên đã trở thành một kênh quảng bá hữu hiệu cho thương hiệu, hình ảnh của cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Thanhnien.vn là trang báo lớn nhất nhì tại Việt Nam

Thanhnien.vn là trang báo lớn nhất nhì tại Việt Nam có lượng truy cập lớn hàng tháng

Thanhnien.vn là trang báo trực thuộc Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam, có khả năng đem đến cho độc giả thông tin chính xác, trung thực, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu qua các bài viết về đời sống xã hội Việt Nam cũng như trên thế giới. Đây là một trong những tờ báo lớn và uy tín tại Việt Nam.

Không những thế, báo Thanh Niên còn rất thành công đối với nhiều kênh báo như tuần san tạp chí Thanh Niên dành cho độc giả nữ trẻ, dành cho người nước ngoài có tuần báo Thanh Niên tiếng Anh… với những nội dung thời sự hấp dẫn và đảm bảo tính tương tác cao.

Do đó, báo Thanh Niên đã trở thành mảnh đất màu mỡ, mở ra cơ hội cho sự phát triển của các loại hình quảng cáo sáng tạo. Lựa chọn giá quảng cáo trên thanhnien.vn sẽ đem đến hiệu quả cao bởi:

+ Đối tượng độc giả, phong phú với độ tuổi từ 15 tới 54 tuổi.

+ Cơ cấu độc giả trung thành có thành phần kinh tế cao chiếm gần 30%.

+ Tỷ lệ độc giả xem quảng cáo đạt tỷ lệ gần 90%.

Quảng cáo báo Thanh Niên nhận được sự tin tưởng cao từ phía công chúng nhờ uy tín từ quá trình phát triển lâu năm.

+ Nhiều chuyên mục hấp dẫn trên báo Thanh Niên giấy, phù hợp cho nhiều sản phẩm và dịch vụ kinh doanh.

+ Có nhiều phiên bản khác nhau: báo giấy, báo mạng điện tử online, tạp chí, tuần san, Thanh Niên TV,…phù hợp tiếp cận một đối tượng độc giả cụ thể, thích hợp để doanh nghiệp chọn lựa quảng cáo, pr cho phù hợp.

LEADMEDIA là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ booking quảng cáo online

LEADMEDIA là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ booking quảng cáo online

Bảng giá quảng cáo báo thanhnien.vn sẽ được Leadmedia.vn cập nhật liên tục để Quý khách hàng xem xét và lựa chọn hình thức booking quảng cáo trên báo thanhnien.vn thích hợp nhất cho sản phẩm và dịch vụ của mình.

Chỉ sau vài ngày booking quảng cáo online tại LEADMEDIA bạn sẽ thấy được sự hiệu quả rõ rệt, số lượng đơn hàng chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn dịch vụ đăng tin báo thanh niên chiết khấu cao để giới thiệu đến khách hàng rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ của mình.

Thông thường chỉ sau 5 - 7 ngày đặt quảng cáo tại LEADMEDIA quý khách sẽ thấy được hiệu quả

Chỉ sau 5 - 7 ngày đặt quảng cáo tại LEADMEDIA.VN quý khách sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt

LEADMEDIA – Dịch vụ booking quảng cáo chiết khấu cao

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ booking quảng cáo online giá rẻ, hãy gọi ngay 028 - 8806 7676 để nhận được bảng giá quảng cáo báo Thanh niên  mới nhất. Đến với Leadmedia.vn, bạn sẽ được tư vấn các hình thức quảng cáo phù hợp với nhu cầu quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình với mức giá chưa bao giờ hợp lý hơn. Bạn cũng sẽ được nhận các ưu đãi thường xuyên và hấp dẫn dành riêng cho khách hàng của chúng tôi nhờ mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đơn vị truyền thông trên cả nước.

Leadmedia.vn cũng là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ booking quảng cáo uy tín trên các kênh truyền thông hiện đại như: Google, Facebook, Youtube, Zalo, Skype, Quảng cáo báo giấy, Quảng cáo truyền hình, Quảng cáo ngoài trời, Quảng cáo radio, Frame Media,… Dù nhu cầu của bạn là gì, chúng tôi đều có những gói dịch vụ phù hợp.

  

  Xem bảng giá quảng cáo Banner - Mobile - PR Online

Liên hệ với LeadMedia

Văn Phòng Giao Dịch: 43/3 Đoàn Giỏi, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh                               
Head Office: Tầng 12B, Toà nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 08 2863 9567
Mail: oceanmedia76@gmail.com
Hotline: 08 2863 9567 - 09 1105 9567

Bình luận facebook