webtrethocom

Bảng giá quảng cáo webtretho.com

Đăng quảng cáo trên webtretho.com hiện nay là sự lựa chọn lý tưởng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo khách hàng trong và ngoài nước, từ đó giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, tổ chức của bạn cũng như gia tăng doanh số nhanh chóng và hiệu quả. Để đặt quảng cáo webtretho.com, gọi ngay 028 8806 7676.

Đăng quảng cáo trên webtretho.com là chiến lược

Đăng quảng cáo trên webtretho.com là một chiến lược marketing hiệu quả

Webtretho.com được xem là cộng đồng Phụ Nữ lớn nhất Việt Nam và là kênh truyền thông không thể thiếu đối với sản phẩm có liên quan đến Phụ Nữ, Trẻ Em và Gia Đình. Webtretho hướng tới việc mang lại tiếng nói và làm phong phú cuộc sống phụ nữ, với mục tiêu trở thành đối tác truyền thông có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam. Vì thế webtretho.com là kênh booking quảng cáo online tốt nhất dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân,...

Webtretho.com đạt hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng, là kênh uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Webtretho.com đạt hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng, là kênh uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Với hơn 70% lượng truy cập là phụ nữ, các doanh nghiệp, tổ chức booking quảng cáo trên báo webtretho.com sẽ dễ dàng "target" mục tiêu với các sản phẩm liên quan đến phụ nữ và trẻ nhỏ hơn. Đặt quảng cáo báo webtretho.com ở các chuyên mục phù hợp sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội mở rộng doanh thu với sự tiếp cận nhanh chóng đến hàng chục triệu khách hàng tiềm năng mỗi tháng. Bên cạnh đó, đăng quảng cáo webtretho.com có thể lựa chọn nhiều vị trí, kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu cũng như chi phí.

Bảng giá quảng cáo webtretho.com sẽ được cập nhật liên tục để Quý khách hàng xem xét và lựa chọn dịch vụ quảng cáo vtc.vn thích hợp nhất hoặc đặt viết bài PR trên webtretho.com giá cạnh tranh cho sản phẩm và dịch vụ của mình.

Leadmedia.vn - Sự lựa chọn hoàn hảo khi đặt quảng cáo trên webtretho.com

LEADMEDIA là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo online giá rẻ

LEADMEDIA là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo trên webtretho.com

LEADMEDIA là đơn vị chuyên thực hiện cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín hàng đầu Việt Nam, giới thiệu doanh nghiệp trên báo chí, báo Lao động, báo Nhịp cầu đầu tư, báo Hà Nội mới, báo Thanh Niên, báo Dân Trí, và các trang thông tin điện tử hàng đầu của Việt Nam, ngoài ra còn có các đài phát thanh, đài truyền hình, các đài phát sóng radio, VOV, …

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, nhiệt huyết, bất cứ khi nào bạn có yêu cầu, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn xác định hình thức quảng cáo hợp lý để đăng quảng cáo webtretho.com giá cạnh tranh và dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu. Booking quảng cáo giá rẻ tại Leadmedia.vn còn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng, giúp tiết kiệm tối đa mà vẫn mang lại hiệu quả cực kỳ cao cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ Leadmedia.vn ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể cho sản phẩm/dịch vụ của bạn, nhận bảng giá quảng cáo webtretho.com mới nhất và có thêm thông tin về các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi đặt các gói dịch vụ tại công ty chúng tôi.

  

  Xem bảng giá quảng cáo tại đây

Liên hệ với LeadMedia

Văn Phòng Giao Dịch: 43/3 Đoàn Giỏi, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh                               
Head Office: Tầng 12B, Toà nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 08 2863 9567
Mail: oceanmedia76@gmail.com
Hotline: 08 2863 9567 - 09 1105 9567

Bình luận facebook