zalo-advertising

Bảng giá quảng cáo Zalo Advertising

Booking quảng cáo Zalo uy tín là một trong những giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiếp thị, quảng cáo hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng tiềm năng.

Tiềm năng khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo giá rẻ tại LEADMEDIA

Zalo hiện đang là ứng dụng OTT đứng đầu với số lượt tải về và sử dụng là 15 triệu người, chiếm 50% thị phần ứng dụng chat online tại Việt Nam. Con số này không ngừng tăng trưởng theo thời gian. Hầu hết người dùng Zalo đều thuộc TOP người trẻ trung năng động, trong đó người ở độ tuổi từ 18 -25 tuổi chiếm hơn 59%, 24-33 tuổi chiếm 24%.

Qua những con số thống kê, chắc hẳn ai cũng thấy được rằng, người sử dụng Zalo hầu hết thuộc độ tuổi mua sắm. Quảng cáo trên Zalo để tiếp cận các khách hàng tiềm năng chính là lợi thế dành cho doanh nghiệp của bạn.

Tiềm năng khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo giá cạnh tranh tại LEADMEDIA

Người dùng làm gì trên Zalo:

- 185 triệu tin nhắn hàng ngày

- 50 triệu stickers hàng tháng

- 15 triệu cập nhật tình trạng hàng tháng

- 45 triệu look arround Đối tượng người dùng của Zalo

Vì vậy nhu cầu dịch vụ quảng cáo Zalo của các doanh nghiệp cũng vì thế được kéo theo, với mạng xã hội thu nhỏ trên thiết bị di động như Zalo cùng các tính năng thân thiện. Đi theo xu hướng phát triển tiếp thị truyền thông hiện đại, LEADMEDIA đưa ra gói dịch vụ quảng cáo Zalo giá cạnh tranh nhằm đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

Các loại quảng cáo Zalo chính

1. Quảng cáo tiếp thị bằng tin nhắn: Tin nhắn tiếp thị sẽ được gửi đồng loạt đến số lượng lớn những người dùng nằm trong nhóm đối tượng tiếp thị. Với hình thức này, khi người dùng nhận được tin nhắn, nhấp vào tin nhắn đó và đọc nội dung thì lúc đó bạn mới phải trả phí quảng cáo.

2. Quảng cáo bằng sticker: Dành cho những doanh nghiệp, những đơn vị phát triển những bộ sticker phục vụ nhu cầu thể hiện cảm xúc của người dùng.

Quảng cáo bằng bộ sticker

3. Quảng cáo trên trang nhật ký của người dùng: Bao gồm logo, banner quảng cáo, thông tin quảng cáo cùng nút kêu gọi hành động như “Quan tâm”, “Đăng ký” hay “Tham gia”.

Quảng cáo trên trang nhật ký của người dùng

4. Quảng cáo top danh mục: Dành cho các page, shop đã được xác thực và đang còn hoạt động. Khi sử dụng hình thức quảng cáo này, page của bạn sẽ được hiển thị trên những vị trí đầu tiên theo chủ đề đã đăng ký.

Quảng cáo top danh mục

5. Quảng cáo hiển thị nổi bật trên Zalo: Yêu cầu page được xác thực và đang ở trong trạng thái hoạt động. Page sẽ hiển thị ngẫu nhiên và thay đổi theo 6 vị trí như hình dưới đây

Quảng cáo hiển thị nổi bật trên Zalo

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ booking quảng cáo giá rẻ tại LEADMEDIA:

Leadmedia.vn là một trong đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ booking quảng cáo chất lượng trên nhiều kênh như: Google, Facebook, Youtube, Zalo, Skype Quảng cáo báo giấy, Quảng cáo truyền hình, Quảng cáo ngoài trời, Quảng cáo radio, Frame Media,… đáp ứng tất cả nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ. Đặc biệt, nhờ có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đơn vị truyền thông trên cả nước, đến với Leadmedia.vn, bạn sẽ nhận được các dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhanh chóng nhất với mức giá vô cùng hợp lý.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên giàu kinh nghiệm, bất cứ khi nào bạn có yêu cầu, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn xác định hình thức quảng cáo hợp lý để đăng quảng cáo giá cạnh tranh và dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu. Booking quảng cáo tại Leadmedia.vn còn có nhiều chính sách ưu đãi cho các khách hàng thường xuyên, giúp tối ưu hóa chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ với LeadMedia

Văn Phòng Giao Dịch: 43/3 Đoàn Giỏi, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh                               
Head Office: Tầng 12B, Toà nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 08 2863 9567
Mail: oceanmedia76@gmail.com
Hotline: 08 2863 9567 - 09 1105 9567

Bình luận facebook